SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
3
4
7
Tin Trong Tỉnh Thứ Sáu, 21/06/2019, 14:05

Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Trong 02 ngày (20 và 21/6), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu thành lập các đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh thường trú tại Bạc Liêu nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Hội Nhà báo tỉnh, Báo Bạc Liêu, Đài Phát thanh - Truyền hình, Tạp chí Văn hóa văn nghệ Bạc Liêu; các cơ quan thông tấn báo chí thường trú tại Bạc Liêu như: Thông Tấn xã, Báo Thanh niên, Báo Nhân dân, Báo Dân trí, Báo Người lao động.
 
 
Đồng chí Ngô Vũ Thăng - UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn (bìa trái)
đến thăm và tặng hoa chúc mừng tại cơ quan Thông Tấn xã thường trú tại Bạc Liêu
 
 
Đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh đoàn (Thứ ba từ trái sang)
đến thăm và tặng hoa chúc mừng tại cơ quan Tạp chí Văn hóa văn nghệ Bạc Liêu 
 
 
Đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
đến thăm và tặng hoa chúc mừng đại diện Báo Dân trí thường trú tại Bạc Liêu
 
Tại các nơi đến, Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, các đồng chí trưởng đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và đội ngũ những người làm báo tại các đơn vị nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành, kịp thời đưa tin, bài, phản ánh các hoạt động, phong trào của tuổi trẻ Bạc Liêu trong thời gian qua nhiều hình thức như: phóng sự, tin, bài tuyên truyền đa dạng, chất lượng và phong phú trên các phương tiện thông tin đại chúng. Từ đó, lan toả và nhân rộng nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cũng như tuyên truyền, nêu gương các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong các phong trào thi đua của tổ chức Đoàn. 
 
Song song đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh trong công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển chung của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh nhà.
 
Hiểu Lam - BBT

 

Số lượt người xem: 584 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày