SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
3
0
6
Tin Trong Tỉnh Thứ Tư, 19/06/2019, 08:50

Hội thi Tìm hiểu "Quyền tham gia của trẻ em" năm 2019

Chiều ngày 18/6/2019, tại Nhà khách số 1 Hùng Vương, Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ; Sở Tư pháp phối hợp tổ chức Hội thi Tìm hiểu "Quyền tham gia của trẻ em" tỉnh Bạc Liêu năm 2019.

 

Phần thi của các đội tại Hội thi

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Sở Tư pháp; Tỉnh Đoàn; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Công an tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và sự tham gia của 98 thí sinh là đại diện cho 7 đơn vị huyện, thị, thành phố.

Các thí sinh được chia thành 14 đội, các đội phải trải qua 3 phần thi: Phần thi Tự giới thiệu, phần thi Kiến thức và phần thi Tiểu phẩm. Đặc biệt, ở phần tiểu phẩm về các chủ đề liên quan đến Luật trẻ em, Quyền tham gia của trẻ em; phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng ngừa giảm thiếu lao động ở trẻ em.Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải: 01 giải tự giới thiệu về đội xuất sắc, 01 giải kiến thức, 01 giải tiểu phẩm xuất sắc; 6 giải khuyến khích; 1 giải III ; 1 giải II và 1 giải I. Trong đó, giải I đã thuộc về đội Thành phố Bạc Liêu 1. Tổng giá trị các giải thưởng được trao là 16.500.000 đồng.
 
Hội thi là dịp để các em thiếu nhi tìm hiểu và tuyên truyền sâu rộng về Luật trẻ em và các văn bản có liên quan, giúp cho các em có thêm những kiến thức, những kỹ năng xử lý khi gặp tình huống xấu. Đồng thời, Hội thi cũng  góp phần nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc thực hiện bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong tình hình mới.   
Xuân Thủy - BBT
 
 
 
 

 


Số lượt người xem: 502 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày