SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
4
6
7
Tin Trong Tỉnh Thứ Hai, 16/09/2019, 20:40

Bạc Liêu: Phối hợp tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh

Sáng ngày 15/9, tại Đồn Biên phòng Phường Nhà Mát, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Hãy làm sạch biển” hưởng ứng Ngày Chủ nhật Xanh, với hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố tham gia.

 

Quang cảnh lễ ra quân

  
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Duy Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Thanh niên tình nguyện Quốc gia, Trung ương Đoàn; Lương Văn Pho – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh cùng đại diện các đơn vị tài trợ, chính quyền địa phương và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh: “Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường; Mỗi bạn đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền vận động người dân, người thân trong gia đình: không vứt rác bừa bãi, phân loại rác thải, hạn chế sử dụng túi nilong, sản phẩm nhựa một lần, tăng cường sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường... Và để làm được điều này trước tiên bản thân mỗi chúng ta phải là một điển hình, gương mẫu trong các hành động trên”.
 
 
 
Đồng chí Lương Văn Pho - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc Lễ ra quân
 
 
Việc thu góp rác thải tại đê biển đã góp phần trả lại cảnh quan tự nhiên của một trong những điểm đến du lịch quan trọng của tỉnh Bạc Liêu. Hành động thiết thực này không chỉ góp phần làm bãi biển sạch đẹp mà còn có ý nghĩa kêu gọi cộng đồng chung tay tham gia bảo vệ môi trường biển từ hành động nhỏ nhất là không xả rác bừa bãi.
 
Một số hình ảnh sau lễ ra quân:
 
 
 
 
 
Ái Duyên - BBT

Số lượt người xem: 452 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày