SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
3
7
7
4
5
Tin Trong Tỉnh Chủ Nhật, 23/06/2019, 14:15

Kết quả kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số: 135-KH/TĐTN-TCKT ngày 19/3/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc kiểm tra, giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và giám sát, phản biện xã hội năm 2019. Từ ngày 19 - 21/6/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thành lập 04 đoàn kiểm tra, giám sát tại 7 huyện, thị, thành Đoàn và các đoàn trực thuộc. Mỗi đợt kiểm tra, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn có thành lập các tổ do đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh Đoàn làm tổ trưởng, đi cùng các tổ kiểm tra còn có các đồng chí là UV. BCH, cán bộ chuyên trách Tỉnh Đoàn làm thành viên.
 
 
 
Đồng chí Lê Thị Ngọc Linh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn
cùng các đồng chí trong tổ kiểm tra làm việc với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh
 
 
 
Đợt kiểm tra, nhằm đánh giá lại việc cụ thể hóa, triển khai học tập, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) và Chỉ thị số 06/CT-TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XV) “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng về “ Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”; việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; công tác tổ chức xây dựng Đoàn, Hội, Đội; tình hình hoạt động vốn ủy thác tại các đơn vị. Chỉ thị 01-CT/TWĐTN của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác, nêu cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ Đoàn;
 
 
Cũng trong đợt kiểm tra này, các Trưởng đoàn đánh giá cao về công tác chuẩn bị các nội dung kiểm tra của các đơn vị. Đồng thời, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và định hướng cho các huyện, thị, thành Đoàn và các Đoàn trực thuộc một số nội dung cần triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019.
 
Duy Linh Trần - BBT 

Số lượt người xem: 368 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày