SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
6
2
6
7
7
3
Tin Trong Tỉnh Thứ Bảy, 03/08/2019, 08:40

Hội nghị tập huấn kiến thức, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp

Ngày 03/8/2019, tại Hội trường Cao đẳng Nghề, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, các quy định của pháp luật; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy cho gần 200 cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp.

 
Thượng tá Nguyễn Quốc Oăn – Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy
Công an tỉnh Bạc Liêu đang báo cáo tại Hội nghị
 
 
Tại đây, các học viên đã được đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Oăn – Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bạc Liêu cung cấp cũng kiến thức về các quy định mới của pháp luật về phòng, chống ma túy; đặc biệt là Luật phòng, chống ma túy năm 2000; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng, chống ma túy năm 2008 và Quyết định 424/TTg ngày 07/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về“Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020”; nội dung về thực trạng ma túy ở Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói riêng; cách nhận biết các loại ma túy hiện nay; kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy trong giai đoạn hiện nay.
 
 
Quang cảnh Hội nghị
 
Hội nghị nhằm nâng cao kiến thức, sự hiểu biết về tác hại cũng như các quy định của pháp luật, kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn về ma túy cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp; qua đó, thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống ma túy trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm và hành động của các cấp bộ Đoàn trong việc thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống và giảm thiểu tác hại của ma túy đối với thanh thiếu niên; đa dạng hóa các hình thức và nội dung tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng về hiểm họa ma túy. Góp phần kiềm chế sự gia tăng, ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi tác hại của tệ nạn ma túy đối với thanh thiếu niên và toàn xã hội. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp được giao lưu học hỏi, chia sẻ các mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác phòng, chống ma túy.
 
Bùi Văn Tưởng - BBT

Số lượt người xem: 438 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày