SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
6
9
0
Tin Trong Tỉnh Thứ Sáu, 18/10/2019, 23:00

Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức Chương trình tư vấn tâm lý cho đoàn viên, thanh thiếu niên với chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp”.

Ngày 17/10/2019, tại Hội trường Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu tổ chức Chương trình tư vấn tâm lý với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp”. Tham dự chương trình có hơn 50 đoàn viên, thanh thiếu niên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên nhận thức, hiểu rõ hơn về giá trị tốt đẹp của tình bạn, tình yêu và đồng thời xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè. Tại Chương trình, các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên, sinh viên đã được chia sẻ những nội dung về “Xây dựng tình bạn đẹp”.

 
 
 
Đ/c Nguyễn Trang Anh Thư - UV. BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
phát biểu tại buổi tư vấn tâm lý  với chủ đề "Xây dựng tình bạn đẹp"
cho các bạn đoàn viên, thanh niên
 
 
Bên cạnh đó, các bạn còn được chị Nguyễn Trang Anh Thư - UV. BTV  Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Bạc Liêu chia sẻ về một số vấn đề trong tình bạn và đặt ra nhiều câu hỏi gợi mở, phát biểu suy nghĩ của bản thân; đồng thời định hướng, giáo dục về tâm lý, tình cảm và những vướng mắc trong học tập, hướng nghiệp; góp phần ổn định đời sống tâm hồn, giúp các bạn xây dựng một lối sống văn hóa và lành mạnh.
 
 
 
 
Quang cảnh buổi tư vấn tâm lý
 
 
Đây là Chương trình rất bổ ích cho các bạn trẻ trẻ hiện nay, thông qua đó giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tình bạn, có quan niệm đúng đắn trong quan hệ tình bạn và hiểu rõ hơn về tình bạn, từ đó từng bước xây dựng tình bạn đẹp trong cuộc sống cũng như trong học đường.
 
 
 
Minh Hải - BBT
 

Số lượt người xem: 389 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày