SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
9
1
0
Tin hoạt động cơ sở Thứ Hai, 04/03/2019, 16:00

Hồng Dân: Phối hợp tổ chức tư vấn mùa thi - 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên 2019. Ngày 04/3, Huyện Đoàn Hồng Dân phối hợp với Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức buổi tư vấn mùa thi cho các em học sinh trường Trung học phổ thông Ngan Dừa với sự tham dự của hơn 300 em học sinh.

 

Quang cảnh buổi tư vấn

 

Tại buổi tư vấn, các bạn sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã giới thiệu một ngành, nghề gắn với các môn học. Định hướng các môn thi, cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2019 và cơ chế tuyển sinh của một số trường đại học. Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành nghề đào tạo và điểm sàn xét tuyển hàng năm. Cơ chế đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học và nhu cầu tuyển dụng lao động của xã hội đối với các ngành nghề qua đào tạo. Cơ hội tìm kiếm việc làm và thu nhập của sinh viên sau khi ra trường. Những ưu tiên đối với các em học sinh giỏi toàn diện; các con, em gia đình chính sách.
 
Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các em học đang học những lớp cuối cấp bậc Trung học phổ thông có thêm những hiểu biết cần thiết trong việc định hướng chọn ngành nghề phù hợp với khả năng học tập và cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. 
 
Châu Pha (Hồng Dân) - BBT

Số lượt người xem: 535 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày