SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
7
6
7
Tin hoạt động cơ sở Thứ Hai, 04/03/2019, 16:50

Giá Rai: Tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên - 2019

Sáng ngày 03/3/2019, Ban Thường vụ Thị Đoàn Giá Rai tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019 và hưởng ứng Năm Thanh niên tình nguyện tại Sân khấu ngoài trời (Công viên văn hóa thị xã Giá Rai).

 

Trao quà hỗ trợ cho các em học sinh nghèo học giỏi tại buổi lễ 
 
Đến dự hoạt động Lễ ra quân Tháng Thanh niên có đại diện một số lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cùng với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên trong toàn thị xã.
 
Trong hoạt động ra quân Tháng Thanh niên năm 2019, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã vận động Đoàn từ thiện Thiện Nguyện Thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh, cấp thuốc miễn phí 500 suất, tặng 100 phần quà cho người tàn tật, người già neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 100 phần quà cho các em học sinh nghèo học giỏi của xã Phong Thạnh A. Ngoài ra, Ban Thường vụ Thị Đoàn cũng đã vận động kinh phí từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em thị xã 10 phần quà để hỗ trợ cho các em học sinh nghèo học giỏi, nhằm động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập.
 
 
Phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
 
Sau buổi Lễ ra quân Tháng Thanh niên, đoàn viên thanh niên thị xã đã thực hiện một số công việc như: Làm vệ sinh môi trường dọc 02 bên quốc lộ 1A (Từ cầu Giá Rai đến Cống Lầu); tuyên truyền nếp sống văn minh đô thị, ứng xử văn hóa trong mua bán, kinh doanh dịch vụ; dán tờ rơi tuyên truyền bảo vệ môi trường, bỏ rác vào sọt tại các điểm kinh doanh dịch vụ ăn, uống; sắp xếp trật tự mua bán, đậu đổ xe đúng nơi quy định, dán tờ rơi tuyên truyền bảo vệ môi trường, bỏ rác và sọt tại các điểm kinh doanh dịch vụ ăn, uống.
 
 
Khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân địa phương
 
Mỹ Tiên (Thị Đoàn Giá Rai) - BBT

 


Số lượt người xem: 597 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày