SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
2
9
6
0
8
4
Tin hoạt động cơ sở Thứ Hai, 01/04/2019, 14:20

Hòa Bình: Hội thi Nghi thức Đội giỏi – Năm 2019

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ huyện Hòa Bình lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024; chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). Ngày 30-31/3/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức đội giỏi huyện Hòa Bình năm 2019.

 
Nghi thức chào cờ tại lễ khai mạc Hội thi   
 
Dự Khai mạc Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Thoại – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh; Nguyễn Chí Hiếu – Giám đốc Nhà Thiếu Nhi Phùng Ngọc Liêm, Phó chủ tịch hội đồng Đội tỉnh; đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí UV. BTV Huyện Đoàn; Hội đồng Đội huyện; Đại diện BTV các cơ sở Đoàn; Hội đồng Đội các xã Thị trấn; lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS trên toàn huyện, các anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội; cùng hơn 1.000 em thiếu nhi đại diện 27 Liên đội các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện về dự Hội thi Nghi thức Đội cấp huyện.
 
Hội thi được tổ chức cho các em Đội viên tham gia thực hiện các nội dung: các động tác cá nhân tại chỗ và di động; chạy các đội hình; thực hiện Nghi lễ Chào cờ của Đội và đánh các bài trống đội, theo Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh sửa đổi của Hội đồng Đội Trung ương (Ban hànhkèm theo Quyết định số 25-QĐ/HĐĐTW ngày 10/8/2015).
 
Qua Hội thi lần này nhằm đánh giá chất lượng rèn luyện, kỹ năng hoạt động của các Liên đội để kịp thời có biện pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém và phát huy những thành tích đạt được; tạo khí thế thi đua sôi nổi, giúp các em đội viên trao dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hoạt động về công tác Đội. Đây là những hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích  đối với các em thiếu nhi, là điều kiện cho các em đội viên trên địa bàn huyện giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội.
 
Một số hình ảnh khác tại Hội thi:
 
 
 
 
 
Chí Nguyễn - BBT
 
 
 

Số lượt người xem: 485 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày