SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
2
9
6
2
5
2
Tin hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 05/04/2019, 10:25

Phước Long: Hội thi Phụ trách Sao giỏi và Nghi thức Đội năm học 2018 – 2019

Ngày 02-03/04/2019, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phước Long tổ chức Hội thi Phụ trách Sao giỏi và Nghi thức Đội năm học 2018 - 2019.

 
Đ/c Phùng Văn Đăng - Phó Bí thư Huyện Đoàn trao giải cho các thí sinh
 
 
Đến dự buổi lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Trần Thanh Khôi – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện, đại diện lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các ĐCS xã, thị trấn, các thầy cô Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện và hơn 80 em học sinh tham gia dự thi và cổ vũ.
 
 
 
Hội thi nhằm mục đích rèn luyện, bồi dưỡng thêm các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết trong sinh hoạt Sao nhi đồng; đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, xây dựng môi trường để các em phụ trách Sao có dịp trao đổi những kinh nghiệm cũng như kỹ năng trong quá trình phụ trách Sao của mình;Nâng cao chất lượng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, qua đó rèn luyện kỹ năng nghi thức Đội, góp phần xây dựng Đội vững mạnh. Hội thi Phụ trách Sao giỏi có 16 em học sinh đến từ các Liên đội trường Tiểu học trong toàn huyện tham gia, qua hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các em. Riêng Hội thi Nghi thức Đội có 08 đội đến từ các Liên đội trường tham gia, qua hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội dự thi.
 
                                                                   Thanh Kha (HĐ Phước Long) - BBT

Số lượt người xem: 515 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày