SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
2
9
6
0
9
4
Tin hoạt động cơ sở Thứ Năm, 18/04/2019, 15:20

Hòa Bình: Tổ chức tập huấn cho đội ngũ Ban Chỉ huy Liên đội

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên Đội, đào tạo đội ngũ Ban Chỉ huy Liên, Chi Đội làm lực lượng nòng cốt trong phong trào hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Ngày 17/4/2019, Hội đồng đội huyện Hòa Bình tổ chức tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội cho 58 em thiếu nhi là Ban Chỉ huy Liên Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia.

 

Đ/c Huỳnh Chí Nguyễn - Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại chương trình tập huấn

 
Chương trình tập huấn diễn ra trong một ngày với các nội dung như: hướng dẫn “Điều lệ Đội và Nghi thức Đội” đổi mới; hướng dẫn nội dung buổi sinh hoạt Sao; Kỹ năng hoạt động của chi đội trưởng, Ban chỉ huy Liên Đội, vai trò của Ban chỉ huy Liên Đội trong trường học, các kỹ năng về sinh hoạt tập thể...
 
 
 
 
Phần thực hành của đội ngũ Ban ChỈ huy Liên đội
 
 
Lớp tập huấn giúp các em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả trong trường học, phát huy vai trò của đội ngũ Ban chỉ huy liên đội. Bên cạnh đó, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP, để các em trở thành những người Chỉ huy Đội giỏi, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đội viên.
 
Chí Nguyễn - BBT
 

Số lượt người xem: 486 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày