SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
3
7
6
Tin hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 17/05/2019, 10:30

Hồng Dân: Nhớ lời Di chúc theo chân Bác

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người (1969-2019). Ngày 17/5/2019, tại Hội trường Khối Đoàn thể huyện Hồng Dân, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức tọa đàm “Tuổi trẻ Hồng Dân nhớ lời Di chúc theo chân Bác” và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
 
 
Đồng chí Phan Thanh Sung - HUV. Bí Thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi Tọa đàm
 
 
Tham dự tọa đàm có đồng chí Trịnh Thị Thanh - HUV. Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phan Thanh Sung - HUV. Bí Thư Huyện đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Huyện Đoàn khóa XII, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện Đoàn.
 
Tại buổi tọa đàm các đồng chí được nghe đồng chí Phan Thanh Sung - HUV. Bí thư Huyện Đoàn trình bày tóm tắt Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tâm nguyện, tình cảm, ý chí, niềm tin và trách nhiệm của Người đối với Tổ quốc, nhân dân và sự nghiệp cách mạng, là thế hệ trẻ chúng ta phải càng phải biết khắc ghi những lời căn dặn của Người, quyết tâm học tập, cống hiến, làm động lực tinh thần giúp vượt qua khó khăn, tận dụng thời cơ, chấp nhận thách thức để tiến tới con đường phát triển bền vững, vì sự nghiệp xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc.
 
 
Đ/c Phan Thanh Sung - HUV. Bí Thư Huyện đoàn trao Chúng nhận tuyên dương cho các tập thể
 
Nhằm kịp thời biểu dương, khen thưởng và nhân rộng gương điển hình các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Nhân buổi Toạ đàm BTV Huyện Đoàn đã tuyên dương 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.
 
Ngọc Đầy (Huyện Đoàn Hồng Dân) - BBT

Số lượt người xem: 480 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày