SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
1
4
0
9
8
2
Tin hoạt động cơ sở Chủ Nhật, 28/07/2019, 16:50

Phước Long: Tổ chức Trại hè thiếu nhi năm 2019

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn Phước Long và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Phước Long về việc Tổ chức Trại hè cho thiếu nhi. Ngày 27/7/2019, tại sân cơ quan Huyện đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Trại hè “Thiếu nhi vui khỏe” huyện Phước Long năm 2019.

 

Đ/c Phùng Văn Đăng – Phó Bí thư Huyện đoàn,

Chủ tịch Hội đồng Đội huyện và các em thiếu nhi tại hoạt động

 

Đến dự trại hè có đồng chí Phùng Văn Đăng – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Phước Long và tất cả các thầy cô là Giáo viên Tổng phụ trách Đội trong huyện. Hội trại có sự tham gia của hơn 60 em học sinh đến từ các trường THCS trong huyện. Các hoạt động của trại hè bao gồm: tổ chức cho các em chơi các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao…
 
 
 
Đây là dịp để các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng huyện nhà tổ chức các hoạt động, giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao và các trò chơi dân gian … tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao thành tích học tập trong thời gian tiếp theo.
 
Đảm bảo tổ chức với tinh thần vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm tạo ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, đoàn viên, quý thầy, cô giáo, tổng phụ trách đội và các em thiếu niên, nhi đồng cũng như quần chúng nhân dân trên toàn địa bàn, thực sự là ngày hội của thiếu nhi trong dịp hè năm 2019.
 
Thanh Kha (Huyện đoàn Phước Long) - BBT
 
 
 

Số lượt người xem: 355 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày