SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
3
2
4
4
3
5
Tin hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 09/08/2019, 16:35

Hòa Bình: Trại hè cho thiếu nhi và các hoạt động thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em

Sáng ngày 08/8/2019, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hòa Bình tổ chức Trại hè cho thiếu nhi và các hoạt động thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em huyện Hòa Bình năm 2019.

 

Trao nón bảo hiểm cho các em thiếu nhi tại Trại hè 

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Lê Hồng Thắm, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện; đại diện Ban Giám hiệu các trường, Đoàn cơ sở xã, thị trấn trực thuộc, Tổng phụ trách các Liên đội trong huyện cùng hơn 1.000 phụ huynh và học sinh trong toàn huyện đến tham gia trại hè.
 
Trại hè diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như: tuyên truyền về Luật giao thông, Luật trẻ em và các quy định về thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em, trao 80 phần quà cho học sinh khó khăn, tổ chức các gian hàng ẩm thực gây quỹ trao học bổng và trò chơi dân gian,…. Kết thúc Trại hè, tổng trị giá các phần quà tặng và nguồn quỹ vn động được hơn 20 triệu đồng.
 
Chuỗi hoạt động trại hè đã tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo tinh thần thoải mái cho các em chuẩn bị bước vào năm học mới. Đặc biệt, ý nghĩa hơn khi các em đã có tổ chức những hoạt động góp phần gây quỹ trao học bổng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân đầu năm học mới.
 
Một số hình ảnh khác của các hoạt động:
 
 
 
 
Chí Nguyễn - BBT

Số lượt người xem: 507 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày