SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
9
5
2
9
Tin hoạt động cơ sở Thứ Hai, 19/08/2019, 13:55

Đoàn khối: Tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2019 và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (2000 - 2019), sáng ngày 18/8/2019, tại UBND xã Hưng Thành, Ban Thương vụ Đoàn khối tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường” năm 2019. Đến dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Dẹn – UV. BTV, Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn, Đặng Văn Sờn – Phó Bí thư Đoàn khối, Trần Văn Máy – Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Thành, Thầy Nguyễn Văn Khánh – Hiệu Trưởng Trường Tiều học Hoàng Quân cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và hơn 50 em học sinh nhà trường.

 

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo, cận nghèo

 
Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất gồm 20 quyển tập, 01 nón bảo hiểm và các dụng cụ học tập), 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng) và 50 mũ bảo hiểm cho học sinh.
 
 
Đặc biệt, nhằm tuyên truyền, giáo dục, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, có những hiểu biết đúng đắn và tạo thói quen chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn. Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đoàn khối cấp phát tài liệu và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh.
 
 
Trong không khí rộn ràng của năm học mới đang cận kề, đối với những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chắc chắn niềm vui tựu trường sẽ không được trọn vẹn như bao bạn bè cùng trang lứa, bởi các em còn nhiều nỗi lo về sự thiếu thốn vật chất, nỗi lo không được tiếp tục đến trường… Hy vọng rằng, những phần quà, những suất học bổng mà Ban Thường vụ Đoàn khối vận động nguồn lực từ các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân trao tặng trong Chương trình đã kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được học tập, được tiếp bước đến trường với năm học mới đầy đủ và tơm tất hơn; đây cùng là sự khích lệ, động viên các em vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
 
Hải Băng (Đoàn Khối Các Cơ Quan Tỉnh) - BBT
 

Số lượt người xem: 649 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày