SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
6
4
7
Tin hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 29/03/2019, 20:20

Các cấp bộ Đoàn tỉnh Bạc Liêu trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 03/02/2019 và 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã triển khai đến 100% các huyện, thị, thành Đoàn và các Đoàn trực thuộc thực hiện trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại 16/16 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc.
 
Mô hình thực hiện trọng tâm trong tháng 2 và tháng 3, bám sát nội dung chỉ đạo của Trung ương Đoàn. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai, chỉ đạo các cơ sở Đoàn dựa trên kết quả phân tích chất lượng đoàn viên của năm 2018, tổ chức cho đoàn viên xuất sắc viết bài cảm nhận về Đảng; nhận xét và đánh giá kết quả từng bài viết, chủ động trao đổi, xin ý kiến cấp ủy cơ sở về lịch sử chính trị của bản thân và gia đình đoàn viên xuất sắc và tiến hành bình chọn đoàn viên ưu tú. Qua đó, các cấp bộ Đoàn đã lựa chọn ra được những đoàn viên ưu tú nhất và xin ý kiến cấp ủy cùng cấp.
 
 
Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp Ủy Đảng tại huyện Đông Hải
 
Trên cơ sở chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và sự đồng thuận của cấp ủy các cấp, việc bàn giao danh sách đoàn viên không chỉ tổ chức tại cấp cơ sở mà được tổ chức thành “Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng” tại cấp huyện.
 
 
 
 
Lễ kết nạp đảng viên tại xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu.
 
Lễ trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc chủ động bồi dưỡng tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”; tạo phong trào thi đua lao động, học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Duy Linh - BBT


Số lượt người xem: 276 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày