SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
7
9
8
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 22/05/2019, 15:40

Phước Long: Tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo dấu chân Bác” nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện chỉ đạo của BTV Tỉnh Đoàn Bạc Liêu. Ngày 20/5/2019, BTV Huyện Đoàn Phước Long đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo dấu chân Bác” nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh cho 25 cán bộ đoàn chủ chốt.

 

Quang cảnh tại buổi tọa đàm

 

Thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, trong những năm qua, cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà đã ra sức thi đua, học tập và rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện Di chúc của Người bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, góp phần tích cực trong tham gia xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước; tìm hiểu di chúc của Bác dành cho đoàn viên thanh niên.

 

Buổi tọa đàm là hoạt động để tuổi trẻ huyện nhà cùng tìm hiểu rõ hơn cơ sở lý luận thực tiễn và những nội dung chính trong tư tưởng Hồ Chí Minh về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau và cùng nhau nhìn lại 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ, đưa ra các giải pháp, kiến nghị để bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau.

 

Thanh Kha (HĐPL) - BBT

 


 


Số lượt người xem: 207 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày