SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
3
3
5
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 10/04/2019, 19:00

Đoàn Khối: Diễn đàn xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới

Thực hiện Kế hoạch số 118-KH/TĐTN-BTG, ngày 14/02/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 - 2022. Sáng ngày 10/4/2019, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức diễn đàn xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.

 
 Quang cảnh Diễn đàn
 
 
                                                                                     
Tham dự diễn đàn có các đồng chí: Trần Thị Lan Anh - UV. BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và hơn 50 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối.
Tại diễn đàn, các diễn giả đã triển khai một số nội dung trọng tâm về cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, trong đó tập trung phân tích ý nghĩa của triển khai cuộc vận động; ngoài ra, giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu, những mô hình hay, hiệu quả của thanh niên trong khối đã đạt được trong thời gian qua. Cũng tại diễn đàn, các bạn đoàn viên, thanh niên sôi nổi trao đổi và đưa ra những nhận định về việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên ngày nay, nêu lên những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động thanh niên; cần quan tâm đến công tác tập hợp thanh niên, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để thanh niên tham gia.
Diễn đàn “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới” là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với các bạn trẻ nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức rèn luyện, học tập và lao động, góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, ngăn chặn những thói hư tật xấu, xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có hoài bão, khát vọng vươn lên để xây dựng đất nước.
Ngọc Mai - ĐK CCQ tỉnh

Số lượt người xem: 260 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày