SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
6
7
9
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 27/03/2019, 00:45

Giá Rai: Hơn 50 đoàn viên thanh niên được tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền tác hại của rượu bia, thuốc lá, chất kích thích. Ngày 27/3/2019, tại trường THPT Nguyễn Trung Trực Ban Thường vụ Thị Đoàn tổ chức tuyên truyền tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích cho 50 đoàn viên thanh niên là Bí thư chi đoàn và lớp trưởng, lớp phó các lớp.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền

 
Tại buổi tuyên truyền các đoàn viên thanh niên được nghe báo cáo viên cung cấp các thông tin có liên quan đến tác hại, rượu bia, thuốc lá, chất kích thích gây ra những tác hại về sức khỏe và nhiều vấn đề xã hội nghiêm trọng.
 
 
 
Học sinh phát biểu thắc mắc tại buổi tuyên truyền
 
Đồng thời, để cho công tác tuyên truyền mang lại hiệu quả cao và sinh động hơn tại buổi tuyên truyền các em học sinh cũng được xem những hình ảnh, những video clip phản ánh tác hại của rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho các bạn đoàn viên, học sinh những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, học sinh phòng tránh các tác hại cũng như góp phần chung trong công tác đấu tranh bài trừ các tệ nạn.
 
Bích Tuyền

 

 
 
 

Số lượt người xem: 274 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày