SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
6
0
2
Tin hoạt động cơ sở Thứ Ba, 12/03/2019, 00:55

Thành đoàn Bạc Liêu tiếp tục triển khai cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới"

Vào ngày 12/3/2019, Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Diễn đàn thanh niên với nội dung đóng góp ý kiến cụ thể hoá tiêu chí "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới", giai đoạn 2018 – 2022. Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Ngô Yến Nhiên – Bí thư Thành đoàn, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành thành đoàn khoá X, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Quang cảnh Diễn đàn 

 

Cuộc vận động "Xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" được Thành đoàn triển khai sâu rộng trong đoàn viên thanh niên tại địa phương, gắn liền với các chương trình công tác của Đoàn, Hội, Đội và các phong trào thi đua yêu nước trong thanh thiếu nhi.

Tại buổi tọa đàm, đại diện các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn đã báo cáo tình tình triển khai thực hiện việc đăng ký “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam" trong thời gian qua. Đồng thời, các đồng chí đại biểu đã tham gia thảo luận, trao đổi, trình bày các nội dung về cụ thể hoá các tiêu chí xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam do Trung ương Đoàn phát động với 12 nội dung cụ thể như: (1) Có lý tưởng cách mạng; (2) Bản lĩnh vững vàng; (3) Giàu lòng yêu nước; (4) Đạo đức trong sáng; (5) Lối sống văn hóa; (6) Tuân thủ pháp luật; (7) Tiên phong hành động; (8) Sáng tạo không ngừng; (9) Học tập liên tục; (10) Có sức khỏe tốt; (11) Kỹ năng phù hợp; (12) Khát vọng vươn lên. Buổi toạ đàm đã đưa ra những giải pháp thực hiện phù hợp với từng đơn vị, từ đó liên hệ thực tiễn đến quá trình tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách của người cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thành phố Bạc Liêu.

Việc xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên với những tiêu chí, giá trị cốt lõi là mục tiêu để đoàn viên thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên.
 
Hoàng Nam

 


Số lượt người xem: 212 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày