SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
8
9
9
3
3
Tin hoạt động cơ sở Thứ Sáu, 01/11/2019, 14:00

Hồng Dân tiếp tục duy trì hiệu quả hoạt động Mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu nhi mắc tệ nạn xã hội”

Xác định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong công tác đảm bảo giữ gìn ANTT khu vực địa bàn dân cư, giữa tháng 10 năm 2018, BTV Huyện Đoàn đã chọn Đoàn cơ sở xã Lộc Ninh làm điểm xây dựng Mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu nhi mắc tệ nạn xã hội”.

 

Lễ ra mắt mô hình tại xã Lộc Ninh (Hồng Dân)

 

Mô hình hoạt động chủ yếu bằng hình thức: Tuyên truyền ĐVTN và nhân dân khu vực địa bàn dân cư đề cao cảnh giác các loại tội phạm, vận động ĐVTN ký cam kết không mắc tệ nạn xã hội, không vi phạm Luật giao thông đường bộ...kết quả có 100% ĐVTN tích cực tham gia và được đông đảo nhân dân ủng hộ.
 
 
Quang cảnh
 
Có thể nói, đây là mô hình được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương đồng tình ủng hộ, tích cực mang lại hiệu quả trong công tác phòng ngừa và đấu tranh bài trừ tệ nạn xã hội ở nông thôn. Từ thành công của mô hình, ngày 28/10/2019, BTV Huyện Đoàn chỉ đạo Đoàn cơ sở xã Lộc Ninh tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả hoạt động của mô hình tại đơn vị; đồng thời, chỉ đạo phân công nhân rộng mô hình tại Đoàn cơ sở xã Vĩnh Lộc và triển khai đến 100% các xã còn lại.

 

 

Ngọc Đầy - BBT


Số lượt người xem: 313 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày