SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
5
1
8
Tin hoạt động cơ sở Thứ Tư, 15/05/2019, 14:50

Đông Hải: Tổ chức Diễn đàn "tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo dấu chân Bác"

Ngày 15/5/2019, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, BTV Huyện đoàn tổ chức Diễn đàn "tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo dấu chân Bác". Tham gia Diễn đàn có 50 đồng chí là cán bộ Đoàn các cấp trong huyện, các đồng chí Bí Thư, Phó Bí thư các đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

 

Quang cảnh buổi tọa đàm

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu được tìm hiểu nội dung, giá trị cốt lõi; những thành tựu trong 50 thực hiện Di chúc, những bài học kinh nghiệm cũng như định hướng thực hiện Di chúc trong giai đoạn hiện nay mà Đảng ta xác định; Về tinh thần lạc quan và bản lĩnh khoa học cách mạng của Đảng; Về sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng; Về thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên, nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình; Về sự quan tâm đặc biệt sâu sắc tới thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước; Về chăm lo, không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân; Về tinh thần cống hiến cho lý tưởng cách mạng.
 
Đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; phát triển kinh tế nhanh, bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; Tăng cường bồi dưỡng, đào tạo, rèn luyện cán bộ trẻ, đáp ứng thực hiện nhiệm vụ cách mạng; Mở rộng quan hệ đối ngoại, nâng cao vị thế Việt Nam trong hội nhập quốc tế.
 
Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động; kiên quyết đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, đồng thời tạo sức lan tỏa các giá trị tích cực, cao đẹp của mỗi người đoàn viên.
 
Hữu Nhiệm

Số lượt người xem: 227 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày