SỐ LƯỢT TRUY CẬP

6
4
9
0
3
0
8
Tin hoạt động cơ sở Thứ Năm, 28/03/2019, 16:35

Thành đoàn Bạc Liêu: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi

Vào ngày 28/3/2019 , Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Ngô Yến Nhiên - Bí thư Thành đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc.

 

Quang cảnh tuyên truyền

 

Đồng chí Ngô Yến Nhiên chỉ đạo đối với các cơ sở Đoàn trực thuộc sẽ tổ chức học tập, sinh hoạt chuyên đề hoàn thành trước ngày 29/5. Đồng thời đề nghị các đơn vị có công trình phần việc cụ thể để chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi trong xã hội hiện nay.
 
Việc chăm lo cho đối tượng thanh thiếu nhi là việc làm thường xuyên cho các cấp bộ đoàn thông qua các mô hình, công trình phần việc thiết thực cụ thể như: mô hình nhận đỡ đầu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Heo đất nối vòng yêu thương; Gian hàng ẩm thực, Ngoài ra các đơn vị còn thường xuyên chăm bồi rèn luyện kỹ năng sống, hình thành thói quen tốt cho các em thông qua các hoạt động trại hè thiếu nhi, sinh hoạt câu lạc bộ trẻ thơ; Tổ chức các hội thi, hội diễn cho các em thiếu nhi.
 
Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa nhằm giúp cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; qua đó, nâng cao ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, thực hành phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần chống suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống trong đoàn viên; xây dựng Đảng, Đoàn trong sạch, vững mạnh.
 
Hoàng Nam - BBT

Số lượt người xem: 235 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày