Hệ thống Văn Bản Thứ Hai, 23/06/2014, 10:10

Công văn: Đặt mua một số ấn phẩm nghệ thuật ĐCTT Nam bộ

BCH ĐOÀN TỈNH BẠC LIÊU                                               ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
                      ***                                                                   Bạc Liêu, ngày 11 tháng 6 năm 2014
          Số: 619 CV/TĐTN-VP
              V/v đặt mua một số ấn phẩm nghệ thuật ĐCTT Nam bộ

Kính gửi:   - Ban Thường vụ các huyện, thành Đoàn;
                                                                             - Các Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Theo tinh thần Thư ngỏ ngày 06/5/2014 của Liên hiệp Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu V/v đặt mua một số ấn phẩm nghệ thuật ĐCTT Nam bộ ”.
Để phổ biến rộng rãi những tác phẩm sáng tác, nghiên cứu về âm nhạc; đặc biệt là loại hình đờn ca tài tử Nam bộ, di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại và những tác phẩm tiêu biểu của soạn giả Trọng Nguyễn – Yên Lang, Liên hiệp Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh phát hành một số ấn phẩm nhằm giúp cán bộ, ĐVTN hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật đặc sắc này (có tên và bảng giá văn hóa phẩm kèm theo).
Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn thông báo đến các huyện, thành Đoàn và các Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn có nhu cầu đặt mua các ấn phẩm trên vui lòng liên hệ Văn phòng Liên hiệp Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu (Địa chỉ: Đường 30/4, phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, ĐT: 0781. 3824 570 gặp Đ/c Mỹ Châu hoặc Văn phòng Tỉnh Đoàn, số 02, Quảng trường Hùng Vương, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, ĐT: 0781. 3824 003 gặp Đ/c Tố Quyên).
    Trân trọng!

TM. BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ĐOÀN
Nơi nhận:                                                                           PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC
- Như kính gi;