Trần Quốc Ngữ: Thanh niên nông thôn khởi nghiệp từ mô hình nhỏ Bạc Liêu: chức Lễ Phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Bùi Thụy Thu Hồng: Tổng phụ trách luôn cháy hết mình với công tác Đội Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức lớp tập huấn công tác thanh vận năm 2021 Gương bác sĩ trẻ tiêu biểu trong công tác điều trị bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 Tỉnh đoàn Bạc Liêu tiếp nhận hỗ trợ của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 Bạc Liêu: 100% cán bộ Đoàn, đoàn viên được học tập, quán triệt về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Bạc Liêu: Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết; Chuyên đề học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 Bạc Liêu: Đón đoàn tình nguyện viên tỉnh Bình Dương về tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Vòng Chung kết Liên hoan báo cáo viên của Đoàn năm 2021

null Đông Hải: Trao 40 túi an sinh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021)

Thứ sáu, 15/10/2021, 14:45

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và thực hiện Chương trình "Triệu túi an sinh" do Trung ương Đoàn phát động. Chiều ngày 15/10/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng Đoàn cơ sở thị trấn Gành Hào tổ chức chương trình "Trao túi an sinh" chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) và 20 năm thành lập huyện Đông Hải.

Đ/c Huỳnh Hồng Sa - Bí thư Huyện đoàn Đông Hải trao Túi an sinh cho người dân

Tại đây, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thăm hỏi và động viên tinh thần người dân cố gắng cùng địa phương vượt qua giai đoạn khó khăn này và trao 40 túi an sinh cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hộ đang thực hiện cách ly tại nhà trên địa bàn thị trấn Gành Hào; đồng thời, đối với những hộ thực hiện cách ly tại nhà, Ban Thường vụ Huyện đoàn phân công đoàn viên đem Túi an sinh đến tận nơi cho người dân, mỗi túi an sinh bao gồm: Gạo, mì, trứng, rau củ và một số loại nhu yếu phẩm đường, bột ngọt, nước mắm, nước tương... Tổng giá trị hơn 12.000.000đ.

Đây là hoạt động lập thành tích chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam của tuổi trẻ Đông Hải và cũng là hoạt động chung tay cùng các cấp, các ngành địa phương hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Trọng Nghĩa - BBT