Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu nhiều hoạt động diễn ra phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID – 19

Thứ hai, 25/10/2021, 17:45
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu nhiều hoạt động diễn ra phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID – 19

 

Sáng ngày 23/10/2021, tại khu lưu niệm Nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức trao Quyết định và ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh, sinh hoạt Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” cấp Khối, tuyên truyền chủ quyền biển đảo và cắm bảng Công trình thanh niên “Chăm sóc khu di tích lịch sử”, Hoạt động  có 12 đồng chí tham gia.

Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nên Ban Thường vụ Đoàn khối không tập trung đông đoàn viên thanh niên mà thay vào đó sẽ triển khai các nội dung cho các đồng chí trong Câu lạc bộ, cán bộ chủ chốt và đề nghị những đồng chí này sẽ triển khai, tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên của Khối.

Tại đây, Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng anh với 14 thành viên, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 05 đồng chí và đồng chí Châu Thị Nhiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ. Sau khi trao quyết định thành lập, các thành viên trong Câu lạc Bộ tiếng anh tham gia cùng Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” nghe chuyên đề về Một số nội dung về biển, đảo và tình hình trên biển đảo, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của tổ quốc”, đây là một trong những nội dung được nhiều đoàn viên thanh niên quan tâm. Chuyên đề đã giúp các bạn hiểu rõ hơn một số nét chính về Biển Đông; biển, đảo việt nam, thực trạng trên các vùng biển, đảo nước ta hiện nay; quan điểm, chủ trương, biện pháp đấu tranh của Đảng, Nhà nước ta;...

Với không khí vui tươi, cởi mở, hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp, truyền tải được những nội dung như kế hoạch đã đề ra. Kết thúc buổi sinh hoạt các thành viên được tham quan, nghe thuyết minh về khu di tích bằng tiếng Anh do các bạn trong CLB Tiếng anh của Khối thuyết minh và thực hiện cắm bảng công trình Thanh niên “Chăm sóc khu di tích lịch sử” tại đây.

Số lượt xem: 276

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com