Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn khối: Phối hợp với lực lượng vũ trang tổ chức nhiều hoạt động tại địa bàn dân cư 

Tin trong tỉnh
Chủ nhật, 20/06/2021, 13:59
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn khối: Phối hợp với lực lượng vũ trang tổ chức nhiều hoạt động tại địa bàn dân cư 

Nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hai đơn vị Đoàn khối và lực lượng vũ trang phối hợp tổ chức hoạt động hướng về cơ sở, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Sáng ngày 19/6/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Cái Cùng tổ chức nhiều hoạt động tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, có 20 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Công trình “Hàng cây thanh niên”

Theo đó, tuổi trẻ hai đoan vị đã thực hiện công trình “Hàng cây thanh niên” tuyến đường nông thôn mới Vĩnh Lạc – Vĩnh Lập chiều dài 1,5Km trồng 300 cây bằng lăng tím; tặng quà, học bổng cho 3 em học sinh đang được Đồn Biên phòng Cái Cùng nhận đỡ đầu (mỗi suất gồm 20 quyển tập và 500.000 đồng); thăm và tặng quà cho 03 gia đình, thân nhân cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng Cái Cùng; thăm 02 chốt kiểm dịch Covid – 19 tại cửa biển Cái Cùng –xã Vĩnh Thịnh và cửa biển Kênh Chùa Phật – xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình.

Ban Thường vụ Đoàn khối thăm và tặng quà các chốt kiểm soát y tế

Tại các gia đình và chốt kiểm dịch, Ban Thường vụ Đoàn khối đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình các cán bộ chiến sĩ tiếp tục là chỗ dựa, là hậu phương vững chắc để tiếp thêm động lực cho các anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ biển đảo, chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc; động viên các em học sinh cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đặc biệt, tại các chốt kiểm dịch, tuổi trẻ hai đơn vị đã động viên các anh, các tình nguyện viên cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch tại địa phương cũng như chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.

Ban Thường vụ Đoàn khối đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình các cán bộ chiến sĩ

Thông qua hoạt động đã góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quang sạch đẹp, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ với các anh chị tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid - 19, sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với gia đình, người thân của cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với tổ quốc; góp phần tiếp sức, nâng bước em đến trường đối với các em học sinh, qua đó, đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên, thanh niên. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn khối sẽ tăng cường phối hợp với các đơn vị khối lực lượng vũ trang, vừa tạo được sự gắn kết giữa các đơn vị, vừa góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.

Số lượt xem: 541

Hải Băng (Đoàn khối CCQ tỉnh) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com