null Đoàn khối: Tổ chức đến thăm và tặng quà thiếu nhi mồ côi do dịch bệnh COVID-19

Thứ tư, 15/12/2021, 15:59
Đoàn khối: Tổ chức đến thăm và tặng quà thiếu nhi mồ côi do dịch bệnh COVID-19

Ngày 14/12/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp với Ban Thường vụ Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà gia đình 02 em thiếu nhi mồ côi mẹ do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tham gia trong đoàn có các đồng chí: Đặng Văn Sờn - Phó Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh; Hoa Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu và Trương Văn Vịnh – Bí thư Chi đoàn Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu (đơn vị tài trợ).

Đoàn đã đến tham gia đình em Tăng Lến - ấp Biển Đồng B, xã Vĩnh Trạch Đông và em Hứa Hoàng Thái - ấp Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu.

Tại đây, đoàn đã gửi lời chia buồn với nỗi đau mất người thân của 02 gia đình và thăm hỏi đời sống sinh hoạt của gia đình trong tình hình dịch bệnh; đồng thời, động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau và chăm sóc tốt cho các em. Bên cạnh đó, đoàn đến thăm cũng mong các em sớm vượt qua khó khăn, mau lớn để học tập thật tốt để sau này có thể giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Dịp này, đoàn đã hỗ trợ cho gia đình của 02 em, mỗi gia đình 03 triệu đồng do Chi đoàn Chi nhánh xăng dầu Bạc Liêu tài trợ.

Hải Băng - BBT

Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư