Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn khối: Tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Tin hoạt động cơ sở
Chủ nhật, 04/04/2021, 08:16
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn khối: Tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3/1931 - 26/3/2021), sáng ngày 02/4/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức Lễ bàn giao Công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Nghi thức bàn giao công trình trong niềm vui của các em thiếu nhi tại Trung tâm

Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Trần Thị Lan Anh - UV. BCH Tỉnh đoàn, UV. BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Tô Hồng Nguyên - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu và hơn 15 đồng chí là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu. 

Công trình được thực hiện trong 06 ngày (từ ngày 27/3 đến ngày 01/4/2021) với sự đóng góp hơn 40 ngày công lao động của các bạn đoàn viên, thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh; sự hỗ trợ các anh chị cán bộ và các em thiếu nhi tại đây. Phát huy sức trẻ và tinh thần xung kích, tình nguyện, các bạn đoàn viên, thanh niên không ngại thời thiết nắng nóng, tích cực tham gia sơn sửa khung sắt hư hỏng, rỉ sét; sửa và lợp lại mái nhà banh, trang bị banh mới; trang bị 02 khung thành; thiết kế một số dụng cụ trò chơi được tái chế từ lốp vỏ xe củ... tổng kinh phí thực hiện công trình 20 triệu đồng. Theo đó, công trình đã hoàn thành đảm bảo đúng với dự kiến kế hoạch đề ra, giúp cho các em có sân chơi lành mạnh, bổ ích, vận động, luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng như đời sống tinh thần, từ đó, tạo thêm động lực để các em rèn luyện, học tập thật tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Cũng tại buổi lễ bàn giao công trình, đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối đồng chí Trần Thị Lan anh đã đến thăm và tặng quà gồm bánh và sữa cho các em thiếu nhi tại đây, qua đây thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ đối với các em thiếu nhi cơ nhỡ, thiếu thốn tình thương cha mẹ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

Số lượt xem: 1281

Đặng Văn Sờn (Đoàn khối CCQ tỉnh) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com