null Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu: Tổ chức Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng và trao Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Chủ nhật, 30/08/2020, 11:48

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 29/8/2020, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức Lễ trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Cấp ủy Đảng và trao Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Công an tỉnh Bạc Liêu.

Đ/c Trần Thị Kim Thảo - Bí thư ĐTN Công an tỉnh trao Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ, đã trao danh sách 101 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng để chăm bồi, phát triển để phấn đấu sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao 49 Nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quất Nam - BBT