Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu: Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu, năm học 2021 - 2022

Tin hoạt động cơ sở
Thứ sáu, 31/12/2021, 17:23
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu: Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu, năm học 2021 - 2022

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc chủ động bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều ngày 29/12/2021, tại Hội nghị Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy trường.

Đ/c Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu trao danh sách đoàn viên ưu tú

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đã trao danh sách 43 đoàn viên ưu tú được bình xét từ các đơn vị trực thuộc Đoàn trường cho Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu do đồng chí Dương Việt Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy trường tiếp nhận. Thay mặt Ban Thường vụ  Đoàn trường, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh trân trọng cảm ơn các cấp ủy Đảng trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đỡ cho đoàn viên, thanh niên có được môi trường học tập và rèn luyện thật tốt, giúp cho tổ chức Đoàn Thanh niên nhà trường hoạt động ngày càng hiệu quả và phát triển trên mọi mặt. 

Được biết, đoàn viên được xét công nhận đoàn viên ưu tú phải đạt các tiêu chuẩn: Được xếp loại đoàn viên xuất sắc, có lịch sử chính trị của bản thân và gia đình rõ ràng, có nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam, có nguyện vọng và ý chí phấn đấu vào Đảng Cộng sản Việt Nam, chấp hành tốt sự phân công, điều động của Ban Chấp hành Đoàn các cấp. Tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Chi đoàn và Đoàn cấp trên phát động, có thành tích được ghi nhận từ cấp khoa, trường trở lên. Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt, hoạt động của Đoàn, làm nòng cốt trong các Chi hội, Câu lạc bộ, nhóm thanh niên. Được tập thể tín nhiệm bình xét.

Trong thời gian qua, công tác phát triển đảng viên từ lực lượng đoàn viên, thanh niên luôn được Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu quan tâm, chỉ đạo sâu sát. Đảng ủy đã giao cho ĐoànThanh niên trường tham mưu xác định từng đối tượng đoàn viên ưu tú để có hướng chăm bồi và phát triển Đảng, tạo điều kiện để đoàn viên có thể tham gia các hoạt động học tập, rèn luyện và nhất là tham gia các hoạt động phụng sự xã hội theo nghị quyết của Đảng ủy trường, từ đó thấy được sự nhiệt huyết cũng như lập trường chính trị tư tưởng của đoàn viên ưu tú.

Thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng góp phần thể hiện vai trò, vị thế của tổ chức Đoàn là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”.

Số lượt xem: 617

Nguyễn Hoàn Em (Đại học Bạc Liêu) - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com