Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
​​​​​​​
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu: Triển khai 04 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên

Tin hoạt động cơ sở
Thứ bảy, 22/08/2020, 10:00
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu: Triển khai 04 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên

Thực hiện Kế hoạch số 215-KH/TĐTN-BTG, ngày 12/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu về việc “Triển khai học tập các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên”. Ngày 20/8/2020, tại Hội trường cơ sở 1, Trường Đại học Bạc Liêu, Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai 04 bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên năm 2020.

Đ/c Nguyễn Hoàn Em - Phó Bí thư Đoàn trường báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Trang Anh Thư - UV. BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Đặng Thiện Huỳnh - Bí Thư Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu và 100 đồng chí trong Ban Thường Vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường; Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn Khoa; Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn và đoàn viên của Trường.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trương Thị Kiều - Thạc sỹ Lịch sử Đảng Bộ môn Lý luận Chính trị Trường Đại học Bạc Liêu và đồng chí Nguyễn Hoàng Em - Phó Bí thư Đoàn Trường triển khai 04 chuyên đề gồm: “Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”; “Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam” ; “Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay” và “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”. Sau khi triển khai 04 chuyên đề, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã cho các bạn đoàn viên viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng tiếp thu kiến thức, hoàn thành học tập lý luận chính trị của từng cá nhân.

Quang cảnh Hội nghị

Để nâng cao chất lượng việc học tập lý luận chính trị cho đoàn viên của trường trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã chỉ đạo các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường; Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn Khoa; Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn chủ động quán triệt, triển khai nội dung 04 chuyên đề đến từng đoàn viên lồng ghép vào các buổi sinh hoạt Đoàn - Hội đảm bảo 100% đoàn viên của trường đều được học tập quán triệt. Đồng thời, đề nghị mỗi đoàn viên cần xem việc học tập lý luận chính trị không chỉ là một nhu cầu, trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình mà còn là một phương pháp quan trọng nhằm bổ sung, hiểu biết thêm về những kiến thức lý luận chính trị, năng lực và kinh nghiệm công tác, đáp ứng với sự vận động, phát triển của cách mạng trong giai đoạn mới.

Số lượt xem: 90

Hiểu Lam - BBT

Tin đã đưa
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com