Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tham gia tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn

Tin trong tỉnh
Thứ bảy, 28/11/2020, 09:23
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tham gia tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn

Ngày 26/11/2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu và Công ty TNHH MTV Văn Tươi tổ chức chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ thuật lái xe an toàn năm 2020 cho 200 đoàn viên, thanh niên của trường tham gia.

Đông đảo đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tham gia lớp tập huấn

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên được tham gia vào hai phần kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn do nhân viên của Công ty TNHH MTV Văn Tươi hướng dẫn thông qua các đoạn clip mô tả các tình huống thường gặp ở thực tế và cách giải quyết. Ngoài ra, ở phần học lý thuyết, các bạn đoàn viên, thanh niên được tham gia trả lời câu hỏi do Ban Tổ chức lớp tập huấn đưa ra để thể hiện mức độ hiểu biết và cách xử lý các tình huống giao thông. Trong phần thực hành, các bạn đoàn viên, thanh nhiên được thực hành lái xe an toàn với các trang bị bảo hộ cá nhân. 

Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hành kỹ năng lái xe an toàn

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên nắm được một số quy định của Luật Giao thông đường bộ; các kỹ năng lái xe an toàn. Từ đó, nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ, tham gia giao thông an toàn cho bản thân và những người đi đường.

Số lượt xem: 700

Vũ Long - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com