Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Chương trình “Xuân Yêu Thương” - Quý Mão năm 2023

Tin tức|Tin trong tỉnh
Thứ bảy, 14/01/2023, 16:50
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Chương trình “Xuân Yêu Thương” - Quý Mão năm 2023

Chiều ngày 13/01/2023, tại UBND xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Xuân Yêu Thương” - Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ; đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm UBKT tỉnh đoàn; đồng chí Trần Văn Nhớ - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; cùng các đồng chí là UV. BTV, BCH Tỉnh đoàn; đại diện BTV Thành đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch; các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Vĩnh Trạch và hơn 200 em thiếu nhi.

Đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt; đồng thời chương trình cũng trao tặng 30 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm bánh, nhu yếu phầm và tiền mặt).

Sau chương trình trao quà là phần Khai hội Xuân yêu thương; theo đó, các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi dân gian như: Đố vui - vui học; Ném vòng vào chai; Bịt mắt đập lon; Ném bóng vào rổ. Sau khi hoàn thành mỗi trò chơi, các em sẽ nhận được 01 phiếu đổi quà tự chọn tại các gian hàng mà Ban Tổ chức chuẩn bị sẵn như: Gian hàng nước ngọt, sữa; Gian hàng bánh Tét; Gian hàng bánh, kẹo; Gian hàng bò viên, cá viên chiên; Gian hàng đồ chơi.

Chương trình Xuân yêu thương năm 2023 đã mang đến không khí tươi vui, phấn khởi và sự ấm áp cho các em thiếu nhi trong dịp Tết đến, Xuân về; đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn, Hội đối với các hoàn cảnh khó khăn, nhất là đối với các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động khai hội:

 

Số lượt xem: 252

Xuân Thuỷ - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com