null 500 suất quà đến với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở Bạc Liêu

Chủ nhật, 19/02/2012, 14:15
500 suất quà đến với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở Bạc Liêu

Đ/c Nguyễn Quốc Liêm đại diện BTV Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, nhận biển tượng trưng quà tặng
từ đại diện nhà tài trợ Cty Thực phẩm Á Châu

Mỗi phần quà gồm thùng mì Gấu Đỏ và bao lì xì tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở hai huyện Hòa Bình và Giá Rai (Riêng ở huyện Hòa Bình với sự tài trợ của các mạnh thường quân ngoài phần quà trên các em còn nhận được thêm mỗi người 5kg gạo).

Đây là Chương trình nhằm mang lại nguồn động viên cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết cổ truyền đầm ấm. Những món quà là tình yêu thương, của Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Báo Thanh Niên và Quý Công Ty thực phẩm Á Châu gửi đến tận tay các em nhỏ với tấm lòng chia sẻ và mong muốn góp phần mang đến cho các em một cái Tết trong niềm vui trọn vẹn, tràn ngập yêu thương, tiếp thêm nguồn động viên, giúp các em vượt khó tiếp tục đến trường, thắp sáng ngọn lửa ước mơ, cổ vũ niềm khát khao cháy bỏng trên bước đường học tập. Chương trình đã được gia đình, các em đón nhận với niềm vui hân hoan trong không khí đầm ấm yêu thương và xúc động .

Đại diện Cty Thực phẩm Á Châu tặng quà cho
các em thiếu nhi nghèo ở huyện Hòa Bình - Bạc Liêu

Tiếp theo Bạc Liêu, chương trình “Gấu Đỏ gắn kết yêu thương” sẽ tiếp tục đến với các khu vực vùng sâu, vùng xa để trao tặng quà Tết cho hơn 10.000 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Từ nay đến 20-1-2012, các cá nhân hảo tâm khi mua mỗi gói mì Gấu Đỏ tức là đã đóng góp 10 đồng vào chương trình để mang đến thật nhiều “Tết kỳ diệu” cho trẻ em nghèo trên cả nước.

AT. BBT