Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 12/2021 Bạc Liêu: Tổ chức chương trình “Nối vòng tay yêu thương” Trần Quốc Ngữ: Thanh niên nông thôn khởi nghiệp từ mô hình nhỏ Bạc Liêu: chức Lễ Phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Bùi Thụy Thu Hồng: Tổng phụ trách luôn cháy hết mình với công tác Đội Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Tổ chức lớp tập huấn công tác thanh vận năm 2021 Gương bác sĩ trẻ tiêu biểu trong công tác điều trị bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 Tỉnh đoàn Bạc Liêu tiếp nhận hỗ trợ của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 Bạc Liêu: 100% cán bộ Đoàn, đoàn viên được học tập, quán triệt về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Bạc Liêu: Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết; Chuyên đề học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021

null Bạc Liêu: Chương trình giao lưu giữa Câu lạc bộ Kết nối yêu thương và câu lạc bộ Y bác sĩ trẻ

Tin trong tỉnh
Thứ ba, 12/10/2021, 17:46

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Bạc Liêu năm 2021. Chiều ngày 12/10/2021, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình giao lưu giữa Câu Lạc bộ Kết nối Yêu thương và Câu lạc bộ y Bác sĩ trẻ tỉnh Bạc Liêu “Chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021)”.

CLB Kết nối yêu thương trao tặng 1.500 khẩu trang VN95FFP2 cho CLB Y bác sĩ trẻ tại buổi giao lưu

Đến dự Chương trình có đồng chí Lương Văn Pho – Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các anh chị trong Ban Chủ nhiệm và thành viên của 02 Câu lạc bộ.

Trong chương trình gặp gỡ, các thành viên của 02 Câu lạc bộ đã chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm, khó khăn; đồng thời, có những ý kiến đề xuất, trao đổi những giải pháp hiệu quả, tăng cường sự phối hợp, hỗ trợ giữa hai Câu lạc bộ nhằm tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng theo đúng mục đích, ý nghĩa của 02 Câu lạc bộ đề ra trong thời gian tới. Chương trình giao lưu sẽ là tiền đề để hai Câu lạc bộ tiếp tục duy trì mối liên kết, có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng.

Để kịp thời động viên đội ngũ y bác sĩ trẻ tỉnh nhà, góp phần bảo vệ sức khoẻ lực lượng y tế trong quá trình tham gia điều trị bênh nhân cũng như trong các hoạt động tình nguyện, nhân dịp này, Câu lạc bộ kết nối yêu thương tặng 1.500 khẩu trang VN95FFP2 cho Câu lạc bộ y Bác sĩ trẻ. Sự gắn kết giữa 02 Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn nữa trong các phong trào của Hội của đề ra trong thời gian tới, góp phần lan tỏa những giá trị yêu thương, kết nối tinh thần tình nguyện, phát huy hiệu quả sức trẻ vì cộng đồng.

Mộng Thơ - BBT