Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Chương trình “Triệu túi an sinh – Nghĩa tình chống dịch”

Tin tức sự kiện
Thứ sáu, 05/11/2021, 20:28
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Chương trình “Triệu túi an sinh – Nghĩa tình chống dịch”

Nhằm tiếp tục hỗ trợ người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu bị ảnh hưởng dịch Covid-19 sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và người dân, thanh thiếu nhi từ ngoài tỉnh trở về địa phương do dịch bệnh Covid-19 bị thiếu lương thực, thực phẩm, thuốc men để yên tâm hoàn thành nhiệm vụ cách ly theo chủ trương của tỉnh.

Thực hiện chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 02-03/11/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Mobifone Bạc Liêu và Phòng cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình “Triệu túi an sinh - Nghĩa tình chống dịch” tại 7 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Bí thư Tỉnh đoàn cùng đại diện các đơn vị phối hợp trao túi an sinh tại Huyện Hồng dân

Tại các nơi đến, đại diện Thường trực Tỉnh đoàn và các đơn vị phối hợp đã trao tặng tổng cộng 500 túi an sinh và 2.100 sim Mobi 4G cho các em học sinh có nhu cầu học trực tuyến, mỗi túi bao gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, đường, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác, mỗi túi an sinh trị giá 250.000đ. Toàn bộ túi quà an sinh sẽ được các Huyện, Thị, Thành đoàn phối hợp chặt chẽ với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương trao trực tiếp đến người dân bảo đảm đúng đối tượng, minh bạch, thực hiện theo các quy định về phòng chống Covid-19.
Chương trình sẽ tiếp tục được lan toả với thông điệp “Triệu túi an sinh – Nghĩa tình chống dịch”, tiếp tục hỗ trợ người dân khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hành trình “Triệu túi an sinh” sẽ không kết thúc cho đến khi đại dịch dừng lại. 

Đồng chí Lương Văn Pho – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn cùng đại diện các đơn vị phối hợp trao tặng túi an sing tại thành phố Bạc Liêu

Đây là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa của tuổi trẻ Bạc Liêu không chỉ góp phần chăm lo đời sống, mà còn tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương trong cộng đồng nói chung và đoàn viên thanh niên trong tỉnh nói riêng, cùng chung sức, chung lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tuổi trẻ Bạc Liêu kêu gọi các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội; các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong và ngoài tỉnh cùng chung tay tham gia Chương trình “Triệu túi an sinh - Nghĩa tình chống dịch”; đồng thời mỗi cấp bộ Đoàn, Hội, Đội, cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên cùng thi đua thực hiện các nội dung của đợt thi đua đặc biệt, quyết tâm mau chóng vượt qua dịch bệnh, ổn định đời sống kinh tế - xã hội trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, kêu gọi mọi người dân hãy thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, hạn chế ra đường khi thật sự cần thiết, tích cực cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Số lượt xem: 449

Linh Trần - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com