Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Giải bóng đá nam – Hưởng ứng Tháng Thanh niên công nhân năm 2022

Tin trong tỉnh
Thứ hai, 25/04/2022, 08:00
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Giải bóng đá nam – Hưởng ứng Tháng Thanh niên công nhân năm 2022

Sáng 23/4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Lợi tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), hưởng ứng Tháng Thanh niên công nhân 2022 và Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại biểu tham dự

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Trang Anh Thư – UV. BTV, Trưởng Ban Tổ chức – Kiểm tra – Văn phòng Tỉnh đoàn; Huỳnh Bá Triệu - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Vĩnh Lợi; Hà Phú Quí - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Lợi; đại diện lãnh đạo các Huyện, Thị, Thành đoàn và các Đoàn trực thuộc; và hơn 80 vận động viên.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với đại diện của các đơn vị tham gia

Tham gia Giải bóng đá có 8 đội đến từ các cơ quan báo chí, các ngành, doanh nghiệp trên địa bàn các huyện Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu; các Huyện, Thị đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, sau đó chọn ra 4 đội mạnh nhất vào chung kết và tranh hạng Ba.

Phần thi đấu của các đội

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải cho Nhất cho đơn vị Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bạc Liêu; giải Nhì cho đơn vị Thành đoàn Bạc Liêu và giải Ba cho đơn vị Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu.

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin với Đảng, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời, là dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên công nhân các đơn vị, địa phương có cơ hội được giao lưu nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tích cực tham gia các hoạt động thể dục - thể thao; qua đó, nhằm tạo lập một sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển.

Số lượt xem: 927

Hoàng Duy - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com