Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Trao học bổng “Thắp sáng yêu thương” năm học 2021 – 2022

Tin trong tỉnh
Thứ ba, 14/06/2022, 00:06
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Trao học bổng “Thắp sáng yêu thương” năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 13/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân của Hội Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình trao học bổng “Thắp sáng yêu thương” cho học sinh nghèo hiếu học tại trường THPT Giá Rai (Thị xã Giá Rai) năm học 2021 – 2022.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – UV. BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Nhà giáo ưu tú Dư Quốc Kiệt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường THPT Giá Rai; đồng chí Nguyễn Mạnh Liêu – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Giá Rai; đại diện Ban Thường vụ Thị đoàn Giá Rai; quý thầy, cô giáo và hơn 400 học sinh của trường THPT Giá Rai.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại – Bí thư Tỉnh đoàn chia sẻ: Chương trình không những mang ý nghĩa quan tâm, động viên, khích lệ tinh thần cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập mà còn là hoạt động tiếp nối truyền thống của Câu lạc bộ Doanh nhân với nhiều thành viên từng là những cựu học sinh của trường đang hoạt động kinh doanh thành đạt tại Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn đồng hành cùng xã hội chung tay chăm sóc, giúp đỡ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Giá Rai… Đồng thời, đồng chí động viên các bạn học sinh của trường phải luôn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập cũng như rèn luyện để trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội và đất nước, nhất là đối với các bạn học sinh khối 12 phải nỗ lực hết sức mình để đạt được kết quả cao tại kỳ thi THPT năm 2022 sắp tới; đặc biệt, đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học được nhận học bổng từ chương trình, đồng chí biểu dương sự cố gắng của các bạn với những thành tích cao trong học tập thời gian qua, hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực tích cực và góp phần giúp các bạn có thêm nghị lực để phấn đấu nhiều hơn trong học tập và đạt được ước mơ của mình trong tương lai…

Trao học bổng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Giá Rai

Dịp này, chương trình đã trao 37 suất học bổng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học của trường THPT Giá Rai với tổng trị giá 46 triệu đồng. Trong đó, 28 suất “Học bổng tiếp sức”, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng và 09 suất “Học bổng đồng hành”, mỗi suất trị giá 02 triệu đồng.  

Đây là một trong những hoạt động của chương trình Caravan “Thắp sáng yêu thương” lần thứ nhất do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời quan tâm, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, giúp các bạn ổn định cuộc sống, đảm bảo các điều kiện để phát triển toàn diện, trở thành người có ích cho xã hội. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh nhà trong công tác chăm lo, giáo dục cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.

Số lượt xem: 854

Bùi Văn Tưởng - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com