Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
​​​​​​​
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu: Tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên

Tin hoạt động cơ sở
Thứ hai, 14/09/2020, 16:59
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu: Tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đoàn viên

Sáng ngày 12/9/2020, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành chi Đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Trung tâm Thực nghiệm & Sản xuất của trường. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là đại diện các chi bộ và 22 đoàn viên của Chi đoàn tham dự.
Trong những năm qua Chi Đoàn Cán bộ - Giáo viên đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực, đạt được nhiều thành tích, nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Đoàn cấp trên. Có được những thành công đó là sự nỗ lực, nhiệt tình cống hiến của tập thể đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

Đ/c Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên trưởng thành tại buổi Lễ

Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Hà Văn Phục - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí. Thay mặt các đoàn viên trưởng thành đoàn, đồng chí Trương Đình Khoa chia sẻ: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy nhà trường nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn, đồng chí chúc cho những đoàn viên trưởng thành đoàn dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến. Hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Số lượt xem: 181

Xuân Đào - BBT

Tin đã đưa
 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com