Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đội: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5)

Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 12/05/2021, 12:34
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đội: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5)

Ngày 08/5/2021, tại Đại đội BB 6 – Tiểu đoàn BB 2, Trung đoàn BB 894, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021); sinh hoạt chính trị chuyên đề về công tác giáo dục, quản lý tư tưởng, kỷ luật và đảm bảo an toàn trong Thanh niên lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu. Đến dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chọn – Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo cùng với gần 80 đoàn viên, thanh niên của đơn vị.

Trao tặng các phần quà cho chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn BB 894

Tại buổi họp mặt, chương trình diễn ra các nội dung chính như: Tổ chức tuyên truyền về thân thế, sự nghiệp cách mạng và tầm quan trọng trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; triển khai, quán triệt Chỉ thị số 103/CT-BQP ngày 28/11/2019 của Bộ Quốc phòng về việc tiếp tục tăng cường quản lý, giáo dục chấp hành kỷ luật và đảm bảo an toàn trong Quân đội nhân dân Việt Nam… Đồng thời, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tiếp tục triển khai đẩy mạnh việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19 theo đúng quy định; đồng thời, trao tặng các phần quà cho chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn BB 894, với số tiền 6.000.000 đồng.
 

Trao tặng các phần quà cho chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn BB 894

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình họp mặt, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Chọn - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc Việt Nam và vì hòa bình, tiến bộ xã hội trên thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng cao thượng và phong phú, vô cùng trong sáng và đẹp đẽ. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương sáng ngời cho các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo. Đồng thời, đồng chí lưu ý một số nội dung với đoàn viên, thanh niên: Phải giữ nghiêm kỷ luật đối với việc chấp hành pháp luật Nhà nước, điều lệnh, điều lệ, nguyên tắc, chế độ quy định của Quân đội; quy tắc sinh hoạt xã hội, quan hệ quân dân, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới; không ngừng củng cố và nâng cao vai trò, vị trí của Đoàn thanh niên trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Số lượt xem: 445

Thiếu tá Nguyễn Thanh Phòng (Trợ lý Thanh niên, Phòng Chính trị) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com