Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Bạc Liêu: Tổ chức đến thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer năm 2023

Tin tức|Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 31/03/2023, 14:48
Màu chữ Cỡ chữ
Bạc Liêu: Tổ chức đến thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer năm 2023

Chiều ngày 30/3/2023, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer năm 2023 tại chùa Điền, huyện Hoà Bình. Tham gia đoàn đến thăm có đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trưởng đoàn.

Zalo

Đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tặng quà chúc tết tại chùa Điền

Zalo

Tại buổi đến thăm, đoàn đã nghe Đại đức Thạch Sóc (Trụ trì chùa Điền) thông báo về tình hình chuẩn bị đón tết cũng như đời sống và phát triển kinh tế, xã hội của bà con đồng bào dân tộc Khmer trong năm vừa qua tại địa phương.

Thay mặt Tuổi trẻ tỉnh nhà, đồng chí Trần Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trưởng đoàn đến thăm đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe Đại đức và phật tử tại chùa cũng như hưởng một cái tết vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng bào dân tộc Khmer, nhất là đối với đoàn viên thanh niên là người dân tộc Khmer đã luôn đồng hành, cống hiến sức trẻ của mình cho tổ chức Đoàn – Hội trong thời gian qua, góp phần cho công tác Đoàn – Hội của tỉnh nhà ngày càng thêm vững mạnh và phát triển.

Bên cạnh đó, nhân dịp này đoàn cũng đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên là đồng bào dân tộc Khmer nhằm kịp thời định hướng, chỉ đạo, đề ra phương hướng hoạt động phù hợp với tình hình thực tế tại từng địa phương, đơn vị. Từ đó có thể đáp ứng kịp thời được những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên thanh niên là đồng bào dân tộc Khmer.

Zalo

Zalo

Trước đó, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh cũng đã đến thăm, chúc tết và tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại vùng có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.

Số lượt xem: 317

La Hoàng Duy - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com