Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
​​​​​​​
 
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hòa Bình: Tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nghị quyết của Đảng và các chương trình, kết luận của Đoàn

Tin tức|Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 23/09/2020, 16:58
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình: Tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nghị quyết của Đảng và các chương trình, kết luận của Đoàn

Sáng ngày 20/9/2020, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các nghị quyết của Đảng, các nghị quyết, chương trình và kết luận của Đoàn cho gần 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham dự.

Đ/c Trần Thị Mộng Thi - UV. BCH Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn triển khai các nghị quyết của Đảng, kết luận của Đoàn tại Hội nghị


Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Mộng Thi - UV. BCH Tỉnh đoàn, huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đã trình bày khái quát các nội dung mới nhất trong Nghị quyết số 52-NQ/TW, ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị về “Một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”; Nghị quyết số 55-NQ/TW, ngày 11/02/2020 của Bộ Chính trị về “Định hướng Chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” và Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện Hòa Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời, triển khai các kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về các vấn đề liên quan đến thanh thiếu niên thời gian qua. Ngoài ra, kịp thời định hướng tư tưởng, dư luận thanh niên trong thời gian tới, hướng đến tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc liêu lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị thường xuyên của tuổi trẻ huyện Hòa Bình nhằm kịp thời tuyên truyền, quán triệt cho đoàn viên thanh niên tiếp thu được các chỉ thị, nghị quyết và kết luận của Đảng, của Đoàn. Từ đó, đề ra kế hoạch, chương trình hành động kịp thời, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ đề ra trong tình hình mới.

Số lượt xem: 509

Công Danh - BBT

 
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
 
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com