Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân: Tặng quà cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện

Tin hoạt động cơ sở
Thứ sáu, 23/07/2021, 17:38
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân: Tặng quà cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh cho thiếu nhi trong dịp hè đều không được phép tổ chức nhằm để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã rà soát nắm tình hình từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cấp huyện, được biết hiện nay trên địa bàn huyện có hơn 30 trường hợp là các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại các khu cách ly tập trung của huyện. 

Nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm cũng như sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện; ngày 22/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã kịp thời vận động và đi trao tặng hơn 30 suất quà với tổng trị giá gần 3 triệu đồng (bao gồm bánh kẹo và sữa ) cho các em. Mặc dù không được trao tận tay cho các em chỉ trao tặng thông qua các đồng chí cán bộ, chiến sĩ tại các khu cách ly nhưng Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến các em thiếu nhi, chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe và sớm hoàn thành thời gian cách ly để về với gia đình. 

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần chia sẽ, lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của các cấp bộ Đoàn, Đội đối với các em thiếu nhi. Đồng thời, mang lại niềm vui, sự động viên, khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các em vượt qua khó khăn, đảm bảo thực hiện tốt những quy định trong khu cách ly, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất của các em trong thời gian này.

 

Số lượt xem: 508

Ngọc Đầy (Huyện đoàn Hồng Dân) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com