Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện đoàn Hồng Dân: Bàn giao Nhà nhân ái cho đoàn viên thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn xã Ninh Quới A

Tin hoạt động cơ sở
Thứ bảy, 19/03/2022, 17:45
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Hồng Dân: Bàn giao Nhà nhân ái cho đoàn viên thuộc diện hộ cận nghèo trên địa bàn xã Ninh Quới A

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); đồng thời, nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022. Sáng ngày 18/3/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức Lễ bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên Lâm Văn Để, thuộc diện hộ cận nghèo, ấp Ninh Chài, xã Ninh Quới A. 

Dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Nguyễn Thị Thuý Duy – UV. BCH Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí cùng đi chung đoàn và gia đình đoàn viên Lâm Văn Để. 

Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức Lễ bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình đoàn viên Lâm Văn Để

Tại Lễ bàn giao, Bí thư Huyện đoàn - Nguyễn Thị Thúy Duy đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng gia đình đã có được căn nhà khang trang, có thể che mưa che nắng an toàn hơn trước, mong gia đình và đoàn viên Lâm Văn Để tiếp tục vươn lên, cố gắng làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia hoạt động Đoàn tại địa phương, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng 01 phần quà đến gia đình.

Ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích 72m2. Sau gần một tháng khởi công xây dựng, căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui và xúc động của gia đình. Được biết, ngoài số tiền 40 triệu đồng Huyện đoàn vận động, hỗ trợ, gia đình cùng người thân đã thêm một phần kinh phí để ngôi nhà được xây dựng khang trang hơn.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ, chăm lo của tổ chức Đoàn, Hội đối với đoàn viên, hội viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hồng Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Số lượt xem: 645

Đào Ngà (Huyện đoàn Hồng Dân) - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com