Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện đoàn Hồng Dân: Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tin hoạt động cơ sở
Thứ hai, 15/03/2021, 11:49
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện đoàn Hồng Dân: Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và các em học sinh về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 14/3/2021, tại Hội trường Huyện ủy – UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hồng Dân tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

BTC, BGK chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải tại Hội thi

Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Trang Anh Thư - UV. BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Bạc Liêu; đồng chí Võ Thị Ngọc Dung - UV. BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Duy - UV. BCH Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và Đoàn thể cấp huyện; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện.
Tham dự Hội thi có 90 thí sinh đến từ các trường THPT trong toàn huyện và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ cho Hội thi. Qua gần một buổi tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính của các thí sinh, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi.
Ngoài ra, tại Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi còn có các câu hỏi giao lưu xoay quanh kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các cổ động viên nhằm tạo sinh khí vui tươi sôi động cho Hội thi.

Quang cảnh Hội thi

Thông qua Hội thi lần này nhằm đổi mới nội dung tuyên truyền, giáo dục của Đoàn đối với đoàn viên, thanh niên và học sinh. Các thí sinh cũng như các cổ động viên của Hội thi đã có những kiến thức nhất định về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức mà các bạn đang là thành viên. 

Số lượt xem: 1984

Đào Ngà - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com