null Huyện đoàn Phước Long: Tổ chức tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020

Thứ hai, 31/08/2020, 18:25
Huyện đoàn Phước Long: Tổ chức tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020

Sáng ngày 29/8/2020, tại trụ sở xã Vĩnh Phú Đông, Huyện đoàn Phước Long phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Phú Đông, Liên chi Hội sinh viên Bạc Liêu tại trường Đại học Y dược Cần thơ tổ chức lễ tổng kết Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020.
Đến dự có đồng chí Ngô Thị Như Ý – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lương Nhiên Em – UV. BTV – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Đông.

Đ/c Ngô Thị Như Ý - HUV, Bí thư Huyện đoàn nhận bàn giao công trình thanh niên

Đợt cao điểm chiến dịch diễn ra từ ngày 24 – 29/8/2020 tại xã Vĩnh Phú Đông. Đội hình thanh niên tình nguyện đã thực hiện được nhiều công trình có ý nghĩa như: Phát quang dọn vệ sinh, cắt tỉa trồng thêm cây xanh hơn 15km đường giao thông nông thôn; may 1.000 cái khẩu trang tặng cho các hộ gia đình trên địa bàn xã; tặng 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm: Tập, cặp và bộ đồ dùng học tập; bên cạnh còn tặng 400 suất bàn chải và kem đánh răng cho các trường Tiểu học trên địa bàn xã; ngoài ra, tặng 20 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Đặc biệt, khánh thành một khu vui chơi tại trường Mầm non xã Vĩnh Phú Đông. Tổng giá trị các công trình trên 75.000.000 đồng.
Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho 17 cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 tại xã Vĩnh Phú Đông.

Quốc Khuyên - BBT