Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái của chương trình “Thank you, Vietnam !”

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 17/12/2021, 09:24
Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh đoàn Bạc Liêu: Lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái của chương trình “Thank you, Vietnam !”

Sáng ngày 16/12/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bạc Liêu tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái của chương trình “Thank you, Vietnam !” cho gia đình anh Danh Nam - Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tại ấp Vĩnh Thạnh, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân.

Chương trình trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí tại lễ khởi công 

Tại đây, chương trình đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho gia đình anh Danh Nam với số tiền 83 triệu đồng.

 Đại diện các đơn vị thực hiện nghi thức khởi công

Ngôi nhà dự kiến được xây dựng với diện tích 40,5 m2 và hoàn thành trong tháng 12/2021.. Chương trình “Thank you, Vietnam !” là chiến dịch truyền thông xã hội và gây quỹ nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập mạng di động Vinaphone do Trương ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT – Vinaphone) tổ chức.

Chương trình vận động 01 triệu đoàn viên, thanh thiếu niên trên cả nước thể hiện “lời cảm ơn” trên mạng xã hội và đính kèm hashtag của chương trình. Sau 03 tháng triển khai, chương trình đã ghi nhận 01 triệu lời cảm ơn được khởi tạo, từ đó đã tạo lập thành công nguồn quỹ 5 tỷ đồng xây dựng 60 ngôi nhà nhân ái dành tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước trong năm 2021.

Ngôi nhà nhân ái trao cho thanh niên Danh Nam là sự vun đắp từ triệu lời cảm ơn của người dân trên đất nước Việt Nam nói chung, của đoàn viên, thanh niên Bạc Liêu nói riêng, là món quà ý nghĩa kết tinh từ những giá trị nhân văn tốt đẹp trong xã hội. Thông qua đó là sự biết ơn và tri ân đến những người đã hy sinh, cống hiến thầm lặng vì hàng triệu người dân trên lãnh thổ Việt Nam.

Số lượt xem: 1112

Đào Ngà - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com