Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đại học Bạc Liêu: Vận động chương trình "Giải cứu hành tím Vĩnh Châu"

Tin hoạt động cơ sở
Thứ tư, 12/05/2021, 12:42
Màu chữ Cỡ chữ
Đại học Bạc Liêu: Vận động chương trình "Giải cứu hành tím Vĩnh Châu"

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 và thiên tai hạn hán, xâm nhập mặn nên lượng hành tím trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng đến thời gian thu hoạch nhưng không thể xuất khẩu, việc tiêu thụ gặp nhiều khó khăn, giá hành thấp chưa từng có, sản lượng còn tồn động gần 50.000 tấn.

Tuổi trẻ trường Đại học Bạc Liêu - Giải cứu hành tím cho người dân

Trước tình hình đó, với tinh thần tương thân tương ái là nét đẹp truyền thống của dân tộc, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã triển khai vận động chương trình "Giải cứu hành tím Vĩnh Châu" của địa phương.


Theo đó, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu mời gọi đoàn viên thanh niên, các tổ chức và nhà hảo tâm đăng ký mua hành tím ủng hộ bà con với giá 15.000đ/kg. Đồng thời,  tổ chức vận chuyển miễn phí từ Thị xã Vĩnh Châu về phân phát lại cho các đơn vị và cá nhân đã đăng ký. Sau 03 ngày phát động, Đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã mời gọi mua được 660kg hành tím. Trước đó, Công đoàn trường Đại học Bạc Liêu đã vận động công đoàn viên mua hành với số lượng gần 1.000kg; đồng thời, Trường Đại học Bạc Liêu đã kết nối ngân hàng OCB Bạc Liêu mua 1.000kg hành tím. Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức vận động và kết nối mua hành tím với số lượng 2.660 kg.

Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu mua ủng hộ góp phần giải cứu hành tím cho người dân

Đây là chương trình nhằm hỗ trợ cho người dân thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo tại TX Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng trong việc "giải cứu hành tím Vĩnh Châu”. Đoàn trường Đại học Bạc Liêu mời gọi đoàn viên thanh niên các tổ chức và các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ tiêu thụ sản phẩm hành tím nhằm giúp bà con địa phương giảm thiểu thiệt hại trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Số lượt xem: 1295

Nguyễn Hoàn Em (Đại học Bạc Liêu) - BBT

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com