Liên kết web
Công báo Bạc Liêu
Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời
Hướng dẫn thủ tục hành chính
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Giá Rai: Họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Giá Rai qua các thời kỳ

Tin tức|Tin tức sự kiện|Tin hoạt động cơ sở
Thứ hai, 27/03/2023, 18:14
Màu chữ Cỡ chữ
Giá Rai: Họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Giá Rai qua các thời kỳ

Ngày 26/3/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị thị xã, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Họp mặt truyền thống cán bộ Đoàn Giá Rai qua các thời kỳ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). 

Dự họp mặt có đồng chí Trần Văn Trạng – UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Vàng – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; các cô, chú, các anh, chị nguyên là Bí thư Huyện, Thị đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí UV.BCH Thị đoàn, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Thị đoàn và sự có mặt của 70 bạn đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Tại buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Trường – UV.BCH Tỉnh đoàn - Bí thư Thị đoàn đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm hào hùng của tổ chức Đoàn và thể hiện tấm lòng tri ân đối với các cô, chú, các anh, chị nguyên là Bí thư Huyện, Thị đoàn qua các thời kỳ đã có những đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào TTN của thị xã; đồng thời, báo cáo lại quá trình rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của tuổi trẻ thị xã Giá Rai trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn cán bộ Đoàn qua các thời kỳ tiếp tục là chỗ dựa vững chắc, là nơi truyền động lực, lửa nhiệt huyết cho lớp cán bộ Đoàn hôm nay trưởng thành, phát triển. 

 

Cũng trong chương trình Họp mặt, tuổi trẻ Giá Rai vô cùng vinh dự được lắng nghe những lời chia sẻ, tâm tình, lời chỉ dạy quý báu của các bác, các chú, các anh chị cũng như những tâm tư, nguyện vọng đề xuất ý kiến của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thị xã. Đây thực sự là một món quà tinh thần vô giá, là động lực to lớn để tuổi trẻ Giá Rai tiếp tục cố gắng cống hiến xây dựng quê hương Giá Rai ngày càng giàu đẹp và văn minh, xứng đáng với những truyền thống tốt đẹp của quê hương Giá Rai anh hùng. 

Dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn đã vận động Hệ thống Nha khoa Sài Gòn Tâm Đức trao tặng cho các cô chú cựu cán bộ Đoàn thị xã Giá Rai qua các thời kỳ 80 Voucher Vip tổng trị giá 160 triệu đồng. 


 

Số lượt xem: 207

Nguyễn Kim Tuyền - BBT

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý: Tỉnh đoàn Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Phạm Tuấn Tài - Bí thư
Địa chỉ: Số 02, đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824.003 - Fax: 02913.826.040 - Email: banbientaptdbl@gmail.com